language
Chỉ có sản phẩm tốt nhất mới có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, luôn luôn tôn trọng khách hàng, hoàn thành sứ mệnh, không phụ sự ủy thác của khách hàng

Từng bước hoàn thành các đơn đặt hàng mà khách hàng gửi đến theo đúng chất lượng khách hàng mong đợi và quy trình sản xuất hiệu quả cao, với phương châm sản xuất sản phẩm một cách nghiêm ngặt và chuẩn xác, đạt được thành quả hợp tác của nhóm, làm ra sản phẩm chuẩn xác, đúng hạn cho khách hàng.

Công Ty Quang Điện Kung Long được thành lập vào năm 1990, là Nhà máy sản xuất pin ắc quy axit chì duy nhất niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Ngoài Nhà máy sản xuất đầu tiên ở Đài Loan ra, chúng tôi đã xây dựng thêm 2 cơ sở sản xuất hiện đại ở Việt Nam, tổng diện tích của khu sản xuất của 3 nhà máy đã mở rộng đến 252.000 m2. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống ISO9001, TL9000, ISO14001,ISO17025, ISO 45001, có sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL. Ngoài ra đối với yêu cầu chất lượng cao của thị trường kiểm soát an toàn ở khu vực Châu Âu, chúng tôi cũng đã nhận được chứng nhận Vds của Đức, chất lượng của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khác hàng và được các công ty đa quốc gia nổi tiếng trong và ngoài nước công nhận. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều mục đích, tái chế, công suất cao, phạm vi sử dụng bao gồm xe điện, năng lượng tái chế và tái tạo, năng lượng mặt trời, là lựa chọn tối ưu, hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp thắc mắc của quý khách về sản phẩm pin axit chì “giá rẻ chất lượng cao”.

 • Ngày thành lập: 25/01/1990
  Ngày niêm yết: 22/01/2002 (Mã cổ phiếu:1537)。
  Địa chỉ tổng công ty:Số 6 đường Tự Lập Tam, KCN Nam Cương, TP Nam Đầu
  Nhà máy: Nhà máy Kung Long-Đài Loan (năm 1990), Nhà máy LE LONG (năm 1995),Nhà máy Bến Lức-Việt Nam (năm 1996), Nhà máy Đức Hòa (năm 2007).
  Vốn cổ phần: 817.000.000 Đài Tệ
  Hạng mục kinh doanh chính: Pin ắc quy dùng trong hệ thống dự trữ năng lượng tái tạo, pin ắc quy dùng cho phòng máy viễn thông và máy trao đổi thông tin liên lạc, pin ắc quy dùng cho UPS, pin ắc quy dùng cho xe điện, pin ắc quy dùng để khởi động.
Tham quan nhà máy

Hoan nghênh quý khách đến tham quan Công Ty TNHH LE LONG VIỆT NAM, hình ảnh đầu tiên quý khách nhìn thấy chính là các nhân viên siêng năng, có ý thức về chất lượng sản phẩm và làm việc chăm chỉ, cùng các thiết bị tiên tiến tính năng cao sản xuất ra nhiều sản phẩm với độ chính xác cao. Với sự kiểm soát chặt chẽ của các khâu sản xuất, các nhân viên và cấp quản lý của Công Ty TNHH LE LONG VIỆT NAM đã từng bước hoàn thành các đơn đặt hàng mà quý khách hàng gửi đến theo chất lượng mà quý khách mong đợi và quy trình sản xuất hiệu quả cao, với phương châm luôn sản xuất sản phẩm một cách nghiêm ngặt và chuẩn xác, đạt được thành quả hợp tác của nhóm, làm ra sản phẩm chuẩn xác, đúng hạn cho khách hàng.

Tham quan nhà máy